JP Football - шаблон joomla Окна

Ngày 17/9 vừa qua, đội tuyển Bóng chuyền nam của Trường Đại học Hà Tĩnh đã thi đấu ấn tượng để giành ngôi vô địch tại Giải Bóng chuyền nam Khối thi đua năm học 2022-2023. Giải đấu do Trường Cao đẳng Y tế đăng cai tổ chức.

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao và 45 năm ngày ký Hiệp ước Hữu nghị và Hợp tác Việt Nam - Lào, Trường Đại học Hà Tĩnh đã thành lập đội tuyển bóng chuyền nam gồm các cán bộ, giảng viên và sinh viên tham gia “Giải thể thao chào mừng Tuần văn hóa Việt - Lào” khối các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn toàn tỉnhGiải đấu năm nay quy tụ 04 đội bóng đến từ các trường: Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh, Trường Cao đẳng nghề Công Nghệ, Trường Cao đẳng Nghề Việt Đức và Trường Đại học Hà Tĩnh.

Giải đấu lần này có sự chuẩn bị chu đáo của các trường đã cống hiến cho người hâm mộ nhiều pha bóng đẹp,các trận đấu diễn ra rất kịch tính, hấp dẫn, liên tiếp các pha bóng đỉnh cao vô cùng mãn nhãn. Với việc Sở hữu những cầu thủ có sức bật nhảy tốt cùng khả năng tấn công đầy biến hóa, bên cạnh đó có sự phục vụ của các cầu thủ dày dặn kinh nghiệm là các thầy giáo Bộ môn Giáo dục Thể chất, đội bóng nam của Trường Đại học Hà Tĩnh là những người dẫn dắt trận đấu và luôn giữ được lợi thế ở các trận đấu, để xuất sắc lên ngôi vô địch.

Những cầu thủ dày dặn kinh nghiệm thi đấu của đội tuyển Bóng chuyền nam HTU

Cổ động viên lên chúc mừng và chung vui với chức vô địch của đội tuyển bóng chuyền.

Xin chúc mừng đội bóng chuyền nam HTU với cúp vô địch lần này, đây cũng là sự khẳng định mạnh mẽ về vị thế của trường trong phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong Khối thi đua toàn tỉnh.