JP Football - шаблон joomla Окна

Ngày 7, 8/11/2020 vừa qua Trường Đại học Hà Tĩnh đã tham gia tranh tài tại giải Bóng chuyền cấp Câu lạc bộ do Trường THPT Thành Sen tổ chức. Mặc dù lần đầu tiên tham gia nhưng đội bóng trường Đại học đã để lại ấn tượng mạnh mẽ ở mùa giải và đông đảo khán giả với 6 trận toàn thắng từ vòng bảng đến chung kết.

 

Quy mô giải có sự tham gia của 9 đội tuyển đến từ các Huyện trong tỉnh như: Nghi Xuân, Kì Anh, Can Lộc… trong đó phải kể đến các đội mạnh như THPT Nghi Xuân, THPT Nguyễn Du. Với sự đoàn kết, nỗ lực và tình thần không khuất phục, đội bóng chuyền nam trường Đại Hà Tĩnh đã xuất sắc giành giải nhất

Các trận đấu diễn ra trong bầu không khí sôi nổi, kịch tính và tinh thần thể thao cao thượng, các đội đã thi đấu hết mình, để lại nhiều cảm xúc trong lòng khán giả. Giải đấu là sân chơi thực sự bổ ích, không chỉ tăng cường rèn luyện chuyên môn, cọ xát giữa các đội tuyển mà còn là cơ hội để các giáo viên được giao lưu, học hỏi, tích lũy kinh nghiệm, trau dồi kĩ năng nghề nghiệp và trên hết thể hiện được tinh thần tương thân tương ái gây quỹ ủng hộ đồng bào các tỉnh Miền Trung bị thiệt hại trong đợt lũ lụt vừa qua, đồng thời chào mừng kỉ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.

 

Một số hình ảnh của giải đấu: