KẾT THÚC GIẢI VÔ ĐỊCH KARATE NGHỆ AN MỞ RỘNG LẦN THỨ VIII, Tháng 11/2020

Trải qua một năm đầy biến động do thiên tai dịch hoạ. Đại dịch Covid19 và thiên tai lũ lụt gây ảnh hưởng đến đời sống kinh tế xã hội. Tuy nhiên, với lòng đam mê và nhiệt huyết của các em võ sinh, sự tận tụy nhiệt tình của HLV Thầy giáo Lê Xuân Ngọ bộ môn GDTC, với ý chí và tinh thần người xứ Nghệ, Bộ môn Karate -do Đại học Hà Tĩnh vẫn không ngừng vươn lên, vượt mọi khó khăn để phát triển.

Tham gia giải đấu Nghệ An tháng 11/2020 gồm 37 đoàn từ các tĩnh thành- Nghệ An Hà Tĩnh, Quảng Bình và Thanh Hoá với hơn 700 vđv

Đoàn Đại học Hà Tĩnh tham gia giải đấu với 8 vđv với các nội dung cá nhân và đồng đội. Trải qua hai ngày thi đấu với những trận đấu đầy hứng khởi và tinh thần quyết tâm đã xuất sắc đạt thành tích 4 HVC 2 HCB và 7 HCĐ

- Đặc biệt có em: Nguyễn Thị Mỹ Nhân Phó chủ tịch hội sinh viên  đạt 1HCV và 1HCB

- Em: Phạm khánh Huyền KHoa Tiểu học : 1 HCV ,1 HCĐ

- Em: Ahong sv Lào Đạt 1 HCV, 1 HCĐ

Giải Vô địch Karate Nghệ An mở rộng lần thứ VIII, năm 2020 đã kết thúc thành công tốt đẹp

Xin chân thành cảm ơn Hiệp hội karate-do Nghệ An đã tạo sân chơi bổ ích này và trên hết là các VĐV đã luôn dành hết sự đam mê và tình yêu cháy bỏng cho Karate.

Chúc các em sức khoẻ, học tập tốt và thành công chúc cho Karate ĐHHT ngày càng phát triển.

OSU !