JP Football - шаблон joomla Окна

 

        BCH Đoàn xã Bắc Sơn - Thạch Hà - Hà Tĩnh vừa tổ chức thành công giải bóng chuyền chào mừng 73 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9. Tham gia giải đấu có 5 đội bóng đến từ các thôn trên toàn địa bàn xã .

       Trong không khí vui tươi phấn khởi, cùng công tác chuẩn bị chu đáo các đội bóng đã đem đến giải đấu chất lượng thi đấu cao, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, hấp dẫn và đẹp mắt. Giải đấu bóng chuyền đã thu hút đông đảo người dân trên địa bàn xã tới xem, thực sự là ngày hội lớn chào mừng ngày 73 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9

       Trải qua các trận đấu vòng bảng và bán kết đầy gay cấn, chiều ngày 2/9, 2 đội thuộc thôn Đồng Vĩnh và thôn Xuân Sơn đã gặp nhau ở trận chung kết của giải. Kết quả đội bóng thôn Đồng Vĩnh đã xuất sắc vượt qua đội thôn Xuân sơn với tỉ số là 3:2 để giành chức vô địch mùa giải.

 

                                                                                                  Đội thôn Đồng Vĩnh nhận giải nhất

Được biết, giải bóng chuyền nam được diễn ra lần này nhằm chào mừng ngày Quốc khánh 2/9, là dịp để các vận động viên bóng chuyền trong toàn thôn giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, góp phần đưa phong trào TDTT trên toàn địa bàn không ngừng được phát triển.