JP Football - шаблон joomla Окна

      Chiều ngày 18/10/2019, Công đoàn Trường Đại học Hà Tĩnh kết hợp Bộ môn Giáo dục thể chất đã tổ chức Giải bóng chuyền hơi nữ và giải bóng đá nam chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

  

 

        Giải bóng chuyền hơi nữa có sự tham gia của 3 đội mạnh có truyền thống về môn bóng chuyền hơi đến từ Giảng Viên, Phòng Ban Trung Tâm và Đội Trung học Phổ Thông. Không còn áo dài, bộ trang phục lịch sự như khi lên lớp thường thấy, những công đoàn viên  nữ trở thành các vận động viên thi đấu với tinh thần quyết tâm, cống hiến cho người xem những giây phút thích thú, hồi hộp dõi từng đường bóng, dành từng điểm số chắt chiu, tạo nên những tình huống rượt đuổi tỉ số vô cùng gay cấn. Sức mạnh từ sự đoàn kết, chiến thuật thi đấu hợp lý của các đội thi đã tạo nên một sân chơi thể thao hấp dẫn, lôi cuốn và cuồng nhiệt, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, đặc biệt là lực lượng cổ động viên nam hùng hậu. Kết thúc Giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội Giảng Viên; Giải Nhì cho đội Trung học phổ thông; Giải ba cho đội Phòng Ban Trung tâm

        Song song với các trận bóng căng thẳng của các chị em là sự hưởng ứng nhiệt tình của  các vận động viên nam trong trận bóng đá trong mưa tiếp tục đốt nóng sân trường bởi những trận đấu bóng đá sôi động, hào hứng. Mặc dù thi đấu trong điều kiện có những cơn mưa lớn bất chợt nhưng với lối  bóng kỹ thuật, sự phối hợp đồng đội ăn ý, 2 đội thi đã mang đến  trận tranh tài hấp dẫn, Giải đấu kết thúc với phần thắng nghiêng về đội phòng ban trung tâm nhờ sự phối hợp ăn ý cùng một ngày thi đấu thăng hoa của một vài cá nhân như Đình Hưng, Văn Dung góp phần cho ngày lễ của chị em 20/10 thêm phần sôi động.