JP Football - шаблон joomla Окна

      Bộ môn Giáo dục Thể Chất với lực lượng giảng viên trẻ, năng nổ, tích cực trong giảng dạy cũng như các hoạt động về thể thao. Luôn tham gia các hoạt động chung của các đoàn thể cũng như nhà trường tổ chức. 

       Ngày 14, 15, 16 tháng 4 là ngày tết truyền thống bunpimay của sinh viên Lào, với số lượng sinh viên đông nhất tại trường Đại học Hà Tĩnh nên có rất nhiều hoạt động có ý nghĩa được tổ chức không những tăng cường giao lưu hữu nghị giữa sinh viên 2 nước Việt- Lào, tăng cường trình độ học tập tiếng việt mà còn tăng cường sức khỏe thông qua các hoạt động thể thao. 
     
 Cụ thể giảng viên bộ môn Giáo dục Thể Chất hòa chung với các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao của đoàn thể cũng như của nhà trường như tham gia huấn luyện và tổ chức trọng tài 2 trận giao lưu bóng đá giao hữu giữa trường Đại học Hà Tĩnh và trường Cao đẳng Y Hà Tĩnh.Giảng viên bộ môn Giáo dục Thể Chất còn tham gia dạy tiếng Việt cho sv Lào nhằm nâng cao chất lượng học tập tiếng Việt.

 

Với lực lượng giảng viên trẻ và năng động, giảng viên bộ môn Giáo dục Thể Chất luôn phấn đấu tích cực rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn, góp phần đưa phong trào thể thao của nhà trường ngày càng phát triển.