Thiết thực lập thành tích kỹ niện 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944-22/12/2023, 34 năm ngày hội quốc phòng toàn dân 22/12/ 1989-22/12/2023. Tuyên truyền giáo dục sinh viên truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, truyền thống tốt đẹp của Quân đội ta; nâng cao nhân thức và hành động của cán bộ, giảng viên, sinh viên trong trường đối với việc bảo vệ tổ quốc trong thời kỳ mới. Hội CCB tổ chức làm vệ sinh môi trường cắt cỏ, chặt cây, phát quang, khơi thông rãnh thoát nước khu vực trước nhà làm việc 15 tầng.

Đồng chí Đinh Văn Nam Chủ tịch hội Cựu chiến binh và tất cả các hội viên tham gia đầy đủ, nhiệt tình, tích cực. Sau hơn 2 giờ lao động dọn vệ sinh, cảnh quan khu vực nhà khu vực nhà 15 tầng đã được dọn sạch sẻ, gon gàng, quá trình lao động diễn ra rất vui vẻ và phấn khởi. Đây cũng là 1 trong những hoạt động thường niên của Hội cựu chiến binh trường ta trong các ngày lễ, tết trong năm. Sau đây là một số hình ảnh vệ dọn vệ sinh ngày 9/12/2023: