Sáng ngày 05/11/2023, Trường TH,THCS,THPT - Đại Học Hà Tĩnh tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường.

Màn biểu diễn võ thuật CLB Karate-do Trường

Đến tham dự buổi Lễ Khai mạc có thầy Cô Nguyễn Thị Thanh Tâm - Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Nghiêm Sỹ Đồng Phó Trưởng phụ trách Bmôn GDTC trường ĐH Hà Tĩnh, cùng với các thầy cô trong Ban tổ chức, Tổ trọng tài, các thầy cô là GVCN các lớp và hơn 600 em học sinh tham dự với 16 nội dung thi đấu.

Hội khỏe Phù Đổng diễn ra từ ngày 05/11/2023 đến hết ngày 17/11/2023, Hội Khỏe Phù Đổng cấp trường là nơi để các em thỏa sức đam mê với thể thao, qua đó, nhà trường sẽ tuyển chọn, bồi dưỡng những học sinh có năng khiếu về thể thao giúp các em nâng cao thành tích thi đấu nhằm chuẩn bị cho Hội khỏe Phù Đổng các cấp sắp tới. Đây cũng là hoạt động thiết thực thúc đẩy tinh thần “Khỏe để lao động và học tập”, góp phần xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.