Sau mười trận đấu, đã tìm ra nhà vô địch Giải bóng đá HSSV tranh Cup VNPT lần thứ 1 năm 2014.

Chiều ngày 19/11/ 2014, Lễ bế mạc Giải bóng đá HSSV tranh Cup VNPT lần thứ 1 chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã diễn ra tại sân thi đấu cơ sở 1 Trường Đại học Hà Tĩnh.

Tham dự Lễ bế mạc có Thạc sỹ Lê Thị Hường - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hà Tĩnh, đồng chí Trần Danh Việt - Giám đốc VNPT Hà Tĩnh cùng các đồng chí trưởng , phó các đơn vị và hơn 60 cầu thủ cùng các khán giả đến xem và cổ vũ.

Sau hơn một tuần thi đấu sôi nổi với 10 trận đấu hấp dẫn và gay cấn, kết quả: Đội bóng Khoa Kinh tế - QTKD dành Cup vô địch, Khoa Sư phạm Tự nhiên nhiên dành giải nhì và giải ba thuộc về Khoa Kỹ thuật - Công nghệ, Khoa Nông nghiệp dành giải phong cách.

Tại Lễ bế mạc, thay mặt cho Ban tổ chức, Thạc sỹ Lê Thị Hường cùng đồng chí Trần Danh Việt đã trao Cup cho đội vô địch và các giải khác cho các đội.

Lễ bế mạc khép lại trong không khí phấn khởi của các nhà vô địch và niềm tiếc nuối của những đội để tuột mất Cup. Giải Bóng đá HSSV tranh cup VNPT sẽ là giải đấu thường niên nhằm xây dựng phong trào TDTT trong toàn trường và tìm ra các gương mặt xuất sắc bổ sung vào Đội tuyển bóng đá của nhà trường.