JP Football - шаблон joomla Окна

Những môn thể thao bạn nên lựa chọn luyện tập trong ngày hè

                                                                                                                                                  Tác giả: Lê Thị Thu Huyền - Bộ môn Giáo dục thể chất

        Bước vào những ngày hè nóng bức cũng là thời điểm khắc nhiệt nhất của thời tiết trong năm, chính vì điều này cũng làm ảnh hưởng đôi chút đến quá trình luyện tập thể dục thể thao của mọi người, nhưng với mỗi thời điểm bạn có thể lựa chọn cho mình những môn thể thao khác nhau phù hợp với bản thân và điều kiện thời tiết.

1. Bơi

- Đây có lẽ là môn thể dục mà nhiều người yêu thích và ưa chuộng hàng đầu trong ngày hè, được ngâm mình dưới nước trong cái nóng oi ả của ngày hè thì còn gì bằng

                                                        huyen 1

- Việc được ngâm mình dưới nước sau một ngày làm việc sẽ giúp bạn giải tỏa được hết căng thẳng giúp cơ thể trở về trạng thái thoải mái tốt nhất.

2. Đi bộ

- Được xem là môn thể thao phù hợp với những người đã có tuổi nhưng vào những ngày hè thì nếu bạn là người có sức khỏe không tốt lắm thì có thể lựa chọn môn thể dục này.

                                                     huyen 2                    

- Đi bộ dưới những hàng cây ở khu đô thị hay những công viên để hít thở không khí trong lành thì còn gì bằng nó giúp bạn lấy lại được sự cân bằng trong cuộc sống.

- Không nên lựa chọn đi bộ ở những nơi không có bóng cây, vì nắng nóng không chỉ ảnh hưởng tới làn da mà cả sức khỏe của bạn nữa.

3.Yoga

- Đây được xem là sự lựa chọn hoàn hảo cho chị em vào ngày hè, bạn sẽ không phải dùng đến sức vận động quá mạnh của tay chân.

                                                         huyen 3

- Bạn có thể luyện tập ngay tại nhà hay dưới những gốc cây có bóng mát giúp tâm hồn bạn thư thái và thoải mái.