Tại kỳ Hội thao TDTT Quân khu năm 2024 diễn ra từ ngày 5/8/2024 đến ngày 8/8/2024 tại Lữ đoàn 414 và trường Quân sự quân khu 4.

Đoàn DQTV Tỉnh Hà Tĩnh tham gia với 25 đồng chí và 3 nội dung thi đấu gồm: môn bơi vũ trang, 3 môn quân sự phối hợp và môn võ chiến đấu. Đã đạt được những thành tích cao trong kỳ hội thao.

Đối với môn võ chiến đấu: đạt được 1 giải nhất cá nhân, 1 giải nhì cá nhân và giải nhì tập thể. Trong đó Giảng viên Trần Trang Nhung, bộ môn GDTC, trường Đại học Hà Tĩnh đạt được giải nhất cá nhân.

Môn bơi vũ trang đạt được 2 giải 3 cá nhân 3 môn quân sự phối hợp đạt được 1 giải nhì cá nhân và giải ba tập thể.

Đoàn DQTV tỉnh Hà Tĩnh đạt được giải 3 toàn đoàn. Để đạt được những thành tích trên thì phải kể đến sự quan tâm chu đáo của trưởng đoàn và ban chỉ huy hội thao, sự huấn luyện tận tâm của ban HLV và sự cố gắng vượt qua chấn thương khi tập luyện của chiến sỹ DQTV để đạt được thành tích tốt nhất cho tỉnh nhà.