JP Football - шаблон joomla Окна
Default Image

Một vài gợi ý khi tham gia mạng xã hội đối với sinh viên

Hiện nay, với sự bùng nổ của thông tin, mạng xã hội toàn cầu đã tạo nên cơ hội và đầy thách thức cho tất cả mọi người. Đối với sinh viên thì cơ hội rộng mở đầy tiềm năng để học tập, nghiên cứu đa lĩnh vực: tiềm kiếm việc làm, tình yêu, hôn nhân, văn hóa , du lịch, giải trí, ẩm thực, sức khỏe, thời…
150

Giảng viên Bộ môn Giáo dục thể chất tích cực thao giảng, dự giờ chào mừng năm mới.

Thời điểm kết thúc học kỳ I và bắt đầu học kỳ II tại Trường Tiểu học, THCS và THPT Đại…
200

Huấn luyện, dẫn đoàn tham gia giải vòng loại cấp cụm Thành phố nhằm chuẩn bị cho Hội khoẻ phù đổng cấp Tỉnh năm 2024

Tháng 01, tháng dành riêng cho vòng loại các cụm toàn Tỉnh nhằm chuẩn bị cho Hội khoẻ phù…
259

BỘ MÔN GIÁO DỤC THỂ CHẤT THAM GIA TỔ CHỨC, ĐIỀU HÀNH HỘI KHOẺ PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG

Sáng ngày 05/11/2023, Trường TH,THCS,THPT - Đại Học Hà Tĩnh tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe…

Nằm trong kế hoạch hoạt động phong trào, rèn luyện chuyên môn và huấn luyện các đội tuyển TDTT, chiều ngày 12 tháng 5 năm 2014 trên sân cỏ nhân tạo Trường Đại học Hà Tĩnh các Giảng viên Bộ môn GDTC và Sinh viên lớp K18 Thể dục đã tổ chức thi đấu đá bóng 7 người. Ngay từ đầu trận đấu đã diễn ra hết sức sôi nổi, gay cấn và hấp dẫn. Với sự khéo léo và kinh nghiệm, vào phút thứ 12 của trận đấu, Đội giảng viên đã ghi bàn vào lưới  Đội sinh viên. Không chịu khuất phục trước các cầu thủ là những người thầy của mình, với sức trẻ và sự tinh tế Đội sinh viên đã tạo ra nhều pha bóng đẹp mắt và đã ghi bàn thắng gỡ hòa vào phút 22 trận đấu. Sang hiệp 2 mỗi đội đều ghi thêm 1 bàn vào lưới đối phương và kết thúc trận đấu với tỉ số 2-2.

Giảng viên Bộ môn GDTC và Sinh viên lớp K18 TD

Giảng viên Bộ môn GDTC và Sinh viên lớp K18 TD

Trận đấu khép lại với tinh thần giao lưu, học hỏi, rút kinh nghiệm về các yếu tố kỹ thuật và chiến thuật trong thi đấu. Đây là hoạt động thường xuyên mà Bộ môn GDTC đã xây dựng để phát hiện các cầu thủ xuất sắc bổ sung vào đội tuyển của Trường.