JP Football - шаблон joomla Окна
Default Image

Một vài gợi ý khi tham gia mạng xã hội đối với sinh viên

Hiện nay, với sự bùng nổ của thông tin, mạng xã hội toàn cầu đã tạo nên cơ hội và đầy thách thức cho tất cả mọi người. Đối với sinh viên thì cơ hội rộng mở đầy tiềm năng để học tập, nghiên cứu đa lĩnh vực: tiềm kiếm việc làm, tình yêu, hôn nhân, văn hóa , du lịch, giải trí, ẩm thực, sức khỏe, thời…
149

Giảng viên Bộ môn Giáo dục thể chất tích cực thao giảng, dự giờ chào mừng năm mới.

Thời điểm kết thúc học kỳ I và bắt đầu học kỳ II tại Trường Tiểu học, THCS và THPT Đại…
200

Huấn luyện, dẫn đoàn tham gia giải vòng loại cấp cụm Thành phố nhằm chuẩn bị cho Hội khoẻ phù đổng cấp Tỉnh năm 2024

Tháng 01, tháng dành riêng cho vòng loại các cụm toàn Tỉnh nhằm chuẩn bị cho Hội khoẻ phù…
259

BỘ MÔN GIÁO DỤC THỂ CHẤT THAM GIA TỔ CHỨC, ĐIỀU HÀNH HỘI KHOẺ PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG

Sáng ngày 05/11/2023, Trường TH,THCS,THPT - Đại Học Hà Tĩnh tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe…

Vào tiết 3 thứ 2 ngày 14 tháng 4 năm 2014, tại sân tập TDTT cơ sở mới của Trường Đại học Hà Tĩnh, Bộ môn Giáo dục - Thể chất tổ chức dự giờ thao giảng đồng chí Trần Ngọc Bản tại lớp K6 Cấp thoát nước & Chế tạo máy. Thành phần tham dự gồm các giảng viên trong Bộ môn.

Mặc dù thời tiết khá nóng bức nhưng với sự nhiệt tình, cộng với tác phong nhanh nhẹn, hoạt bát, lời giảng rõ ràng, động tác làm mẫu đẹp, chính xác của giảng viên và sự tập trung chú ý, tích cực tập luyện của các em sinh viên, sự luân chuyển nội dung tập luyện của các nhóm đã tạo nên không khí sôi động, đầy lôi cuốn.

 Giờ giảng kết thúc, được các đồng nghiệp đánh giá cao về chất lượng, đáp ứng tốt tinh thần đổi mới phương pháp giảng dạy theo học chế tín chỉ. Đây sẽ là hoạt động thường xuyên của đơn vị nhằm nâng cao chất lượng dạy học.