Tối ngày 14 tháng 11 năm 2014 tại phòng họp số 1, Chi bộ Tâm lý Giáo dục - Giáo dục Thể chất đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Công Viên.

Tham dự lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Văn Tịnh, Ủy viên BCH Đảng ủy Trường Đại học Hà Tĩnh cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc. Trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc, đồng chí Nguyễn Công Viên đã xin hứa làm tốt trách nhiệm của một Đảng viên. Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Văn Tịnh đã có lời phát biểu chúc mừng và định hướng, giao nhiệm vụ cho Chi bộ trong thời gian tới về việc bồi dưỡng đảng viên mới và tiếp tục làm tốt công tác phát triển Đảng. Đồng chí Nguyễn Thị Cầm thay mặt cho Chi bộ giao nhiệm vụ cho đảng viên mới trong thời gian tới.