TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀ TĨNH XUẤT SẮC GIÀNH ĐƯỢC 5 HCĐ

MÔN VOVINAM TẠI ĐẠI HỘI THỂ THAO SINH VIÊN TOÀN QUỐC LẦN THỨ V

Sáng 7-11- 2015, Đại hội Thể thao sinh viên toàn quốc lần thứ V khai mạc tại Trường Đại học Thể dục - Thể thao Bắc Ninh. Đây là hoạt động truyền thống được tổ chức bốn năm một lần, nhằm duy trì và thúc đẩy phong trào tập luyện và thi đấu thể thao, thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện. Đại hội lần này là dịp đánh giá công tác giáo dục thể chất và các phong trào hoạt động thể thao ngoại khóa trong các trường chuyên nghiệp; bồi dưỡng tài năng thể thao sinh viên chuẩn bị lực lượng tham dự các giải quốc tế.

12231356 195639417438424 401205608 n

Lễ khai mạc Đại hội Thể thao sinh viên Toàn quốc lần thứ V

Mặc dù thời gian tập huấn của Đội tuyển Thể thao sinh viên Trường Đại học Hà tĩnh chưa được nhiều, song được sự quan tâm của Ban Giám Hiệu Nhà trường, các khoa - bộ môn. Đặc biệt là cô giáo Lê Thị Hường - Phó Hiệu Trưởng Nhà trường thay mặt Ban Giám hiệu Trường Đại học Hà Tĩnh đã tới dự lễ khai mạc Đại hội, để động viên Đội tuyển thi đấu, cùng với sự nổ lực và cố gắng hết mình của thầy và trò, Đội tuyển Thể thao sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh đã xuất sắc giành được 5 HCĐ:

- 1 HCĐ đồng đội nam, nội dung đa luyện vũ khí :

+ Sv Nguyễn Hữu Phương - K8 KTCN

+ Sv Phan Bá Nam - K5 Kế Toán

+ Sv Nguyễn Đức Chính - K6 Luật

+ Sv Phùng Đức Anh - K6 Xây Dựng

- 1 HCĐ ở hạng cân 45 Nữ của sv Trần Thị Phương Thúy - K6 Kế Toán.

- 1 HCĐ ở hạng cân 48 kg nữ của sv Võ Thị Ngọc Huyền - K8 Mầm Non.

- 1 HCĐ ở hạng cân 51kg nữ của sv Trần Thị Phượng - K8 GDCT.

- 1 HCĐ ở hạng cân 64 kg Nam của sv Nguyễn Hữu Phương - K8 CTM.

12242121 195669287435437 1177590428 n

Đoàn Thể thao sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh

Vinh dự và tự hào cho Trường Đại học Hà Tĩnh khi tham gia Đại Hội Thể thao sinh viên toàn quốc và mang lại kết quả trên cả mong đợi. Hi vọng  mùa giải năm tới sẽ đạt được thành tích cao hơn góp phần xây dựng Trường Đại học Hà Tĩnh phát triển trên mọi lĩnh vực.