JP Football - шаблон joomla Окна

11 TOÁN BẢO VỆ THÀNH CÔNG CHỨC VÔ ĐỊCH GIẢI BÓNG ĐÁ

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Dù mới chỉ có 4 ngày tập luyện với đội hình còn thiếu hụt, đặc biệt là ở hàng phòng ngự nhưng chi đoàn lớp 10 B sẽ thể hiện được một bộ mặt tích cực, dẫu kết quả thắng/thua không được đặt lên hàng đầu.

 


       Với chiến thắng ấn tượng 4-0 trước chi đoàn 10A ở vòng loại giúp tăng thêm phần sức mạnh và sự tư tin của các cầu thủ lớp 10B trước đối thủ được đánh giá là vượt trội hơn về phẩm chất kỹ thuật,. Cuộc quyết đấu của hai đối thủ tranh chức vô địch giải bóng đá chào mừng 20/11 chắc chắn sẽ diễn ra rất hấp dẫn.

       Vẩn những cái tên ra sân quen thuộc đả ghi bàn vào lưới đội tuyển 10A như Việt Anh, Thanh Giang, Quốc Mạnh, Đình Minh… hứa hẹn đội hình ra sân trong trận chung kết sẻ mang lại chất lượng cao cho trận chung kết đồng thời cống hiến mãng nhãn cho người hâm mộ.

       Bên kia chiến tuyến đối thủ được đánh giá là ứng cử viên cho chức vô địch Chi đoàn 11 Toán với đội hình ra sân quen thuộc với những cái tên từng tham gia giải bóng đá năm 2016-2017 như Đức Chính, Đức Trung,Quang Minh và nhân tố mới Tiến Đạt đang hừng hực khí thế sau chiến thắng có phần khó khăn với tỉ số 1-0 trước chi đoàn 11Anh trong phút xuất thần của tiền đạo Đức Trung.  

       Vào trận với tâm lí thoải mái, hưng phấn quyết tâm cao bảo vệ chức vô địch chi đoàn lớp 11 Toán ngay phút đầu tiên của trận đấu đả dội một gáo nước lạnh lên chi đoàn lớp 10B  sau đường phát bóng Bá Chính với kỹ thuật cá nhân xuất sắc đả dẫn bóng băng qua hàng hậu vệ dứt điểm ghi bàn đầu tiên cho

trận chung kết.

 

       Sau sự mất ổn định do bàn thắng ngay phút đầu tiên, chi đoàn lớp 10B dần lấy lại tinh thần song chưa được bao lâu ở phút thứ 15’ Đức Trung nhận đường bóng căng ngang từ Bá Chính đả dứt điểm gọn gàng nâng tỷ số lên 2-0 cho chi đoàn 11 Toán.

      Và cơn mưa bàn thắng tiếp tục đổ xuống sân cỏ nhân tạo cơ sở 1 trường TH, THCS, THPT Đại học Hà Tĩnh , một ngày xuất thần các cầu thủ đội tuyển 11 Toán lần lượt lập công như Quang Minh (25’), Tiến Đạt (35’) và đặc biệt hơn với sự xuất sắc cá nhân cộng cùng sự hỗ trợ cao từ đồng đội Đức Trung lập cú Hat Trích giúp đội tuyển 11 Toán dành chiến thắng áp đảo 6-0 trước chi đoàn 10B đồng thời lên ngôi vô địch tại giải bóng đá chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, các cổ động viên vỡ òa trong sung sướng khi chứng kiến cơn mưa bàn thắng từ các cầu thủ, khép lại giải đấu thành công cho ban tổ chức, cầu thủ và người hâm mộ.

 

   

Giải bóng đá nam chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là một trong những chuỗi hoạt động của trường TH, THCS, THPT Đại học Hà Tĩnh bên cạnh các hoạt động như Giải bóng đá nam THCS, hội thi thể thao Nhảy ba bố, Nhảy dây tập thể, Kéo co, phối hợp dẫn bóng…. Hội thao hoạt động đả mang lại cho các em học sinh khoảng thời gian thư giản sau những ngày học tập căng thẳng, đồng thời tạo sân chơi bổ ích, trí tuệ cho các em học sinh các cấp tại trường.

       Với sự đổi mới chương trình nâng cao kĩ năng sống, học để chung sống, học để làm người cùng các hoạt động trải nghiệm sáng tạo bổ ích Trường TH, THCS, THPT Đại học Hà Tĩnh thực chất đả mang đến môi trường mở cho các em học tập.                       

                                                                                                            Anh Hải GDTC ĐHHT