JP Football - шаблон joomla Окна

1. Pilates
          Pilates là một bài tập dễ tập vì nó tập trung vào sự phát triển tổng thể của cơ thể bằng cách tăng cường sức mạnh cơ. Sau khi tham gia một lớp học chuyên nghiệp, bạn có thể tự tập ở nhà vì các động tác rất đơn giản 
2. Hít đất
          Hít đất là bài tập thể dục cho các bộ phận khác nhau của cơ thể như ngực, bụng, cánh tay và đùi. Hãy mặc quần áo thoải mái và nằm úp với lòng bàn tay và đầu ngón chân chạm sàn. Hít lên hít xuống bao nhiêu lần tùy thuộc vào sức tập của mỗi người.
3. Nhảy dây
           Nhảy dây là bài tập đơn giản nhất không cần phải học mà vẫn biết làm. Nó sẽ giúp bạn đốt cháy nhiều calo hơn bạn nghĩ.
4. Căng duỗi
         Chỉ cần làm một số động tác căng duỗi người có thể giúp bạn kéo dài cơ  và giúp cải thiện tính linh hoạt.

                                                     
5. Yoga
        Yoga là bài tập phức tạp hơn và cần đến phòng tập để biết các động tác chính. Quan trọng là các tư thế phải đúng để đưa cơ thể linh hoạt.
6. Nâng tạ
         Chỉ cần một cặp tạ có thể giúp bạn có nhiều bài tập ở các phần khác nhau của cơ thể. Nâng tạ là bài tập thể thao giúp giảm cân hiệu quả nhất.
7. Trồng chuối
         Đứng lộn ngược trên bàn tay của bạn là một cách tốt để đưa máu về đầu, giúp da mặt hồng hào. Đặt bàn tay trên sàn nhà và tựa người vào bức tường rồi từ từ nhấc chân lên.
8. Khiêu vũ/nhảy theo nhạc
       Khiêu vũ là bài tập thể thao tuyệt vời giúp đốt cháy calo khi khiêu vũ ở cường độ cao.
9. Tập với bóng
       Quả bóng tập thể dục giúp bạn có nhiều bài tập thoải mái nhất. Nằm dài trên sàn, hai chân gập lại, hai tay cầm bóng song song với ngực, dùng sức gập bụng lại.